Du lịch Nha Trang, CẨM NANG DU LỊCH

Chùa Long Sơn – Ngôi chùa linh thiêng, đẹp bậc nhất Nha Trang

💚Chùa Long Sơn – Ngôi chùa linh thiêng, đẹp bậc nhất Nha Trang


📌Vị trí: chùa Long Sơn Nha Trang được biết tới với cái tên chùa Phật Trắng. Ngôi chùa này tọa lạc ở địa chỉ ở số 22 đường 23 Tháng 10, phường Phương Sơn, TP. Nha Trang ngay dưới chân núi Trại Thủy. Nơi đây bao gồm chùa Long Sơn phía dưới và một ngôi chùa khác có tên là Hải Đức phía trên

 

✍️Khi đến với thành phố biển Nha Trang, không ít du khách đã được nghe tới bài ca dao được rất nhiều người dân truyền tai nhau:

“Ai về viếng cảnh Khánh Hòa

Long Sơn nên ghé, Tháp Bà đừng quên

Kim Thân Phật Tổ nhớ lên

Nhìn ông Phật trắng ngồi trên lưng trời”.

✍️Ngôi chùa Long Sơn là điểm đến của rất nhiều du khách trong chuyến du lịch Nha Trang ngắn ngày. Ngôi cổ tự này sở hữu kiến trúc mang đậm nét Á Đông, bức tượng Phật chùa Long Sơn màu trắng lớn nhất Việt Nam, nhìn từ trên cao du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố sôi động náo nhiệt. Cùng mình khám phá ngay những điều thú vị về ngôi chùa Long Sơn Nha Trang nhé!

✍️Chùa Long Sơn ở Nha Trang có diện tích hơn 3000m2, mang nét kiến trúc độc đáo được chạm khắc ấn tượng, tỉ mỉ, đậm nét Á Đông. Hài hòa với công trình kiến trúc này là những hàng cây cổ thụ cao lớn, vươn tán lá tỏa bóng mát giúp cho không khí xung quanh chùa lúc nào cũng trong lành và rất mát mẻ.

✍️Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước vào chùa Long Sơn, hiện ngay ra trước mắt bạn sẽ là những tháp đá, trụ đèn, phù điêu được chạm khắc hoa văn tinh xảo kết hợp hài hòa với lối kiến trúc tinh tế của từng mái chùa.

✍️Tượng Kim Thân Phật Tổ đã được công nhận là “tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam”. Từ những ngày đầu mới được xây dựng, bức tượng Phật này được đánh giá là lớn nhất miền Trung. Từ phía xa xa, bức tượng hiên ngang với đất trời, đầy ấn tượng và trang nghiêm.

✍️Đứng ở trên đỉnh đồi từ ngôi chùa Long Sơn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên xung quanh và toàn cảnh thành phố Nha Trang thu gọn trong tầm mắt. Bạn hãy hòa mình cùng thiên nhiên, trải nghiệm không khí trong lành nơi cửa Phật để nhận lại được sự thanh tịnh trong tâm hồn, mọi ưu phiền đều được xóa tan nhanh chóng.

✍️Với độ cao lý tưởng này, du khách có thể bắt trọn khung cảnh toàn thành phố Nha Trang hiền hòa. Đừng ngần ngại check-in ngay những bức hình ấn tượng, lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ tới ngôi chùa cổ Long Sơn lớn nhất Nha Trang nhé!

✍️Trải nghiệm ngay chuyến tham quan với tour city Nha Trang

 

☎Liên hệ trải nghiệm nha trang với trọn bộ combo nghỉ dưỡng vui chơi 0927.55.7777 – Fanpage PUPU TRIP

#reviewnhatrang #chualongson #puputrip #khamphanhatrang #dulichnhatrang #datphongnhatrang #khachsannhatrang #datvemaybaynhatrang #dattourdulichnhatrang

Đánh giá