Du lịch Nha Trang

Đến Hòn Mun Nha Trang – Ngắm THIÊN ĐƯỜNG dưới biển đẹp miên man

Đến Hòn Mun Nha Trang – Ngắm THIÊN ĐƯỜNG dưới biển đẹp miên man

👉 Một cái tên trong bản đồ du lịch Nha Trang mà bất cứ du khách sành sỏi nào cũng biết chính là đảo Hòn Mun Nha Trang. Hòn đảo này nổi tiếng với những bãi cát dài trắng mịn và hệ sinh thái biển đa dạng

👉 Hòn Mun được mệnh danh là 1 trong 4 hòn đảo đẹp nhất Nha Trang, (bên cạnh đảo Hòn Tằm, đảo Hòn Một và đảo Trí Nguyên). Nơi đây được tạo hóa ưu ái cho cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng và một hệ thống sinh thái biển phong phú.

👉 Hòn Mun Nha Trang có tới 2000 loài san hô cùng 1500 loài sinh vật biển và là khu bảo tồn sinh vật biển duy nhất tại Việt Nam. Quỹ Động vật hoang dã thế giới (WWF) đã xếp đảo Hòn Mun là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất tại Việt Nam.

 

 

🍀Cách đi Hòn Mun Nha Trang🍀

👉Du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức tham quan Hòn Mun khác nhau như tự thuê cano hoặc mua tour Hòn Mun Nha Trang trong ngày. Nếu lần đầu ghé đến Nha Trang, bạn có thể lựa chọn các dạng tour kết hợp như Hòn Mun – Hòn Tằm Nha Trang.

💥Du lịch Hòn Mun Nha Trang có gì vui?

👉 Lặn biển là hoạt động mà du khách không nên bỏ lỡ khi tham quan Hòn Mun Nha Trang.

– Nước biển ở đây trong vắt, có thể nhìn thấy đáy biển. Khi lặn biển, du khách sẽ được thỏa sức khám phá đáy biển, ngắm nhìn những rạn san hô, các loài cá, sứa,… đầy màu sắc. Quả không sai khi nơi đây được ví von là thủy cung thực sự của Nha Trang.

👉Tắm biển, tham gia các trò chơi trên biển

– Khi đến đảo Hòn Mun, du khách sẽ được thỏa sức chụp ảnh check-in và tắm biển, tận hưởng làn nước trong vắt tại đây. Nơi đây có một khu tắm biển riêng cho du khách và giá vé khoảng 100.000 VNĐ/người.

👉 Tham gia các bar nổi ở trên biển

– Ở Hòn Mun Nha Trang còn có một dịch vụ giải trí đặc biệt, chính là tham gia các bar nổi trên biển.

LIÊN HỆ TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ DU LỊCH NHA TRANG TẠI FANPAGE PUPU TRIP hoặc đặt tư vấn trực tiếp qua website

#reviewhonmun #honmun #nhatrang #khamphanhatrang #dulichnhatrang #trainghiemnhatrang

Đánh giá