Du lịch Nha Trang, CẨM NANG DU LỊCH

Khám Phá Đảo Yến Nha Trang – Hòn Nội

💝Đảo Yến Nha Trang💝 (hay còn gọi là hòn Nội) là hòn đảo độc đáo nổi tiếng với các hang chim yến tuyệt đẹp và bãi tắm đôi hiếm thấy. Đến với đảo Yến, du khách sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, vẫy vùng trong làn nước mát và tận hưởng nhiều dịch vụ tham quan hấp dẫn. Cùng khám phá review – đảo Yến Nha Trang chi tiết nhất ngay dưới đây!

👉Đảo Yến Nha Trang nằm ở vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 25km về phía Đông Bắc. Đảo Yến được tạo nên bởi những hòn đảo đẹp nằm giữa biển và đậm chất hoang sơ kỳ thú.

👉Đặc biệt – đảo Yến Hòn Nội Nha Trang là nơi sinh sống của loài chim yến có vóc dáng nhỏ và cực kỳ quý hiếm, cũng là nơi khai thác trữ lượng yến sào lớn nhất Việt Nam hiện nay. Từ đây du khách có thể mục sở thị nhiều tổ yến bám dày đặc ở vách núi giữa không gian mênh mông sóng biển cực kỳ mãn nhãn.

👉Thời điểm lý tưởng trong năm để du khách đến thăm Hòn Nội (đảo Yến Nha Trang) chính là từ tháng 4 đến cuối tháng 8. Đây là khoảng thời gian – đảo Yến Nha Trang mở cửa đón du khách, thời tiết khô ráo, mát mẻ, thích hợp cho việc vãng cảnh cũng như tắm biển.


====================
👉LÊN LỊCH TRÌNH DU LỊCH 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ…
👉Đặt trọn bộ lịch trình du lịch tham quan Nha Trang liên hệ 0927557777 Fanpage PUPU TRIP
#reviewnhatrang #nhatrangbeach #nhatrang #daoyen #honnoi #dulichnhatrang

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm