Khám Phá Phú Quốc, CẨM NANG DU LỊCH

KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM VIN SAFARI – PHÚ QUỐC

🌳KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM VIN SAFARI 🌳


🐯Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc được coi là ngôi nhà chung của hàng nghìn cá thể. Trong đó, có rất nhiều các loài động vật quý hiếm trên khắp thế giới như: linh dương sừng kiếm Ả Rập, hạc, thiên nga trắng cổ đen… Động vật ở đây cùng chung sống hạnh phúc, được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

🦅Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện phúc trạng động vật. Vườn thú được cộng đồng quốc tế ghi nhận hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất, điều kiện môi trường sống… để các loài thú hoang dã có thể bảo tồn và sinh sản nhằm nhân giống, tạo đàn.

🍀Vinpearl Safari Phú Quốc có 2 phân khu chính:
💦 Vườn thú mở (Open Zoo)
👉Khu vườn thú mở ở Vinpearl Safari Phú Quốc được quy hoạch bài bản với các phân khu khác nhau, quy tụ nhiều loài động vật hoang dã, được nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn đặc biệt trong không gian rộng rãi, hòa mình cùng thiên nhiên
💦 Khu Safari (Safari Park)
👉Khu vực Safari được thiết kế với môi trường sống đáp ứng đầy đủ những điều kiện khắt khe nhất của mô hình Safari. Ở đây, các con vật sẽ được thả tự do trong môi trường nhân tạo, bán hoang dã mà không có chuồng trại hay hệ thống rào cản ngăn cách.

💝Vinpearl Safari Phú Quốc rất rộng, phải mất cả ngày bạn mới có thể tham quan hết tất cả các khu vực. Do đó, tốt nhất bạn nên đi vào buổi sáng sớm, đây là thời gian lý tưởng để tham gia các hoạt động ngoài trời.
🎁ĐẶT TRỌN GÓI COMBO NGHỈ DƯỠNG LIÊN HỆ: 0927557777 – Fanpage: PUPU TRIP
💥(VOURCHER VINPEARL => Phòng khách sạn + Vui chơi tại Vinpearl)
💥(GÓI VUI CHƠI VÉ VINWONDERS & SAFARI)
#reviewphuquoc #phuquocisland #khamphaphuquoc #dulichphuquoc #vinsafari #grandworld #vinwonders #datphongvinpearl #vourchervinpearl

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm