Khám Phá Phú Quốc, CẨM NANG DU LỊCH

Tất tần tật các địa điểm nên đi khi đến Vinwonders và Những điều cần lưu ý

VinWonders Phú Quốc: Nằm trong siêu tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí Phú Quốc United Center, tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, phía Bắc thành phố đảo Phú Quốc.
𝐈. 𝐂𝐚́𝐜 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐞̂𝐧 đ𝐢 𝐤𝐡𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐕𝐢𝐧𝐰𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫.
1.1. 𝐾ℎ𝑢 Đ𝑎̣𝑖 𝐿𝑜̣̂ 𝐶ℎ𝑎̂𝑢 𝐴̂𝑢 (𝑚𝑜̛̉ 𝑐𝑢̛̉𝑎 𝑡𝑢̛̀ 9ℎ – 19ℎ30)
         
😱Khám phá khu Đại Lộ Châu Âu, du khách sẽ được dịp cảm nhận sâu sắc nhất về cuộc sống đời thực của những người dân châu Âu. Tại đây, bạn tha hồ mua sắm, check-in sống ảo với những địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Phượng Hoàng Lửa, chợ phiên Copenhagen,…
🥹Không những thế, bạn còn được tham gia trò chơi ở lâu đài Huyền bí với tên gọi “Lời nguyền Ác Long”. Người chơi sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ, tương tác với nhau trong Interactive Dark Ride (hay còn gọi là Nhà tối).
1.2. 𝐾ℎ𝑢 𝐶𝑜̂̉ 𝑡𝑖́𝑐ℎ (𝑚𝑜̛̉ 𝑐𝑢̛̉𝑎 𝑡𝑢̛̀ 9-19ℎ30)
Đây chính là nơi được gọi là Thế giới diệu kỳ với những kỳ quan của 4 châu lục của Việt Nam và thế giới. Ở mỗi khu vực của Fantasy World tại Công viên VinWonders Phú Quốc là các hoạt động thú vị, thích hợp cho mọi độ tuổi. Cùng Đông Travel khám phá một vài hoạt động hấp dẫn ở khu Cổ tích này nhé!
1.3. 𝐾ℎ𝑢 𝑙𝑎̀𝑛𝑔 𝐵𝑖́ 𝑀𝑎̣̂𝑡 – 𝑉𝑖𝑘𝑖𝑛𝑔 (𝑚𝑜̛̉ 𝑐𝑢̛̉𝑎 10ℎ-18ℎ)
Khu làng Bí Mật được hình thành với lối kiến trúc Bắc Âu, là địa điểm bạn có thể khám phá những nét văn hóa độc đáo. Đồng thời, bạn còn được hóa thân thành những chiến binh với hành trình chinh phục thử thách đến từ bộ tộc Viking ngay tại khu vui chơi Vinwonder Phú Quốc.
1.4. 𝐾ℎ𝑢 𝐶𝑢𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐻𝑎̉𝑖 𝑉𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 (𝑚𝑜̛̉ 𝑐𝑢̛̉𝑎 10ℎ -18ℎ)
 
Cung điện Hải Vương của công viên chủ đề VinWonders với 5 phân khu với các hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Cung điện này gắn liền với hình ảnh rùa đồi mồi, một công trình kiến trúc độc đáo.
Bởi vậy, khu cung điện Hải Vương được đánh giá là bể thủy cung lớn, hiện đại bậc nhất ở Việt Nam. Và đây cũng là biểu tượng của khu vui chơi VinWonders Phú Quốc.
1.5. 𝑇ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑃ℎ𝑖𝑒̂𝑢 𝐿𝑢̛𝑢 – 𝐾ℎ𝑢 𝑐𝑎̉𝑚 𝑔𝑖𝑎́𝑐 𝑚𝑎̣𝑛ℎ
Đến với khu Thế giới Phiêu Lưu, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cũng như chiêm ngưỡng những kỳ quan bậc nhất của lịch sử nhân loại. Vậy những kỳ quan đó là gì?
👩‍🦱Huyền thoại Maya
🧞‍♂️Hy Lạp cổ đại
🌳Rừng già Nam Mỹ
1.6. 𝐾ℎ𝑢 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐
Khu công viên nước tại VinWonders Phú Quốc được đánh giá là công viên nước thuộc top đầu ở Đông Nam Á. Khu vực này có bể tạo sóng khổng lồ cùng 2 đường trượt lớn nhất tại Việt Nam.
Hãy nhớ trải nghiệm các điều lý thú có ở khu công viên nước này nhé bạn.
1.7. 𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡
Ở khu vui chơi VinWonders Phú Quốc, các chương trình biểu diễn nghệ thuật được diễn ra liên tục. Vì thế, bạn có thể lựa chọn chủ đề mà mình yêu thích và khung giờ phù hợp để thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc.
𝐈𝐈. 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐢 𝐕𝐢𝐧𝐰𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
Khi tham gia các hoạt động tại khu vui chơi VinWonders ở Phú Quốc, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo chuyến đi của mình thật sự vui vẻ và ý nghĩa.
♦ Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn nên mua vé Combo để được khám phá cả VinWonders và Vinpearl Safari Phú Quốc.
♦ Để bảo vệ làn da của mình, bạn cần trang bị đầy đủ nón, áo khoác, kem chống nắng, dù che nắng,….
♦ Tại công viên VinWonders Phú Quốc có nhiều khu vực với các trò chơi dưới nước. Vì thế, bạn nên đem theo từ 2 bộ đồ bơi trở lên để dự trù thay khi bị ướt.
♦ Không cho mang đồ ăn riêng của du khách vào nên bạn đừng mua sẵn các thức ăn ở bên ngoài nhé.
♦ Cẩn thận giữ gìn tài sản, tư trang của mình. Nếu bạn thấy phiền khi mang đồ theo bên mình thì có thể gửi ở quầy giữ đồ
Hy vọng với những thông tin này sẽ là hành trang vững chắc để bạn có được chuyến du lịch đầy kỷ niệm tại Phú Quốc nói chung và Vin Wonder Phú Quốc nói riêng
☎️ Liên hệ: 0927557777  PUPU TRIP để hỗ trợ giá Vinpearl tốt nhất, uy Tín, nhiệt tình, tư vấn 24/7 nha!
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm