Du lịch Nha Trang, CẨM NANG DU LỊCH

Khám phá tour Đồng Cừu – Vĩnh Hy – Vườn Nho – Hang Rái

🌟Một sự lựa chọn cho mọi người khi đến Nha Trang.🌟
Tham quan Đồng Cừu – Vĩnh Hy – Vườn Nho – Hang Rái
📌Đồng Cừu Suối Tiên.
Đây là điểm check-in được yêu thích với khung cảnh bình yên như châu Âu và nhiều chú cừu xinh xắn.
📌Cung đường Vĩnh Hy ven biển tuyệt đẹp.
Dọc đường Vĩnh Hy là những khung cảnh tuyệt đẹp để chụp hình.
📌Đến với Hang Rái. Qúy khách sẽ được trải nghiệm vườn quốc gia Núi Chúa, còn được gọi là thiên đường trên biển. Tham quan Hang Rái – Quý khách khám phá vẻ đẹp kỳ thú với bãi San hô cổ – được ví như “Sao Hỏa” trên biển, đắm mình với những cảnh đẹp thiên nhiên đan xen cảm giác hồi hộp pha chút mạo hiểm khi sóng vỗ, thỏa thích tạo cho mình những shoot hình tuyệt đẹp cho riêng mình.
📌Đến với Vườn Nho. Tại đây mọi người sẽ được tung tăng thỏa thích chụp hình, được tha hồ thưởng thức những chùm nho chính tay mình hái. Tìm hiểu quy trình trồng nho, tự do thưởng thức mua sắm các đặc sản làm từ nho.
(Có 2 hình thức di chuyển mọi người:
– DI CHUYỂN TỰ DO
+ Có thể đi tham quan tự do di chuyển bằng xe máy để trải nghiệm thấy khu nào đẹp có thế gán lại chụp hình tự do)
+ Hình thức này sẽ giúp mọi người có thể chụp hình sống ảo ở nhiều chỗ đẹp hơn nhưng sẽ là một điểm trù khi bạn chưa đi hết được chặng không đủ thời gian,)
– DI CHUYỂN ĐI THEO TOUR TUYẾN
+ Đảm bảo được thời gian di chuyển đến điểm đúng lịch trình.
+ Có hướng dẫn viên giới thiệu cho mọi người từng địa điểm.
+ Có hỗ trợ ăn trưa tham quan tại điểm không bị chặt chém giá.
Bạn nào muốn trải nghiệm cũng như cần tư vấn những tour dung lịch của Nha Trang liên hệ mình hỗ trợ cảm ơn đã đọc bài viết ❤
#dulichnhatrang #captreonhatrang #kinhnghiemdidulichnhatrang #puputrip #reviewnhatrang #hontam #timdonvitochuctournhatrang #puputripphuquoc #nhatrangreview #nhatrangtattantat #datphongkhachsannhatrang #tochuctourdaophuquoc #vietnamtotravel #diepsondoclet #timhieuvenhatrang #tourpuputrip #nhatrang #booking_nhatrang #datphongvinpearl #datphongkhachsanpuputrip #kinhnghiemdulichnhatrang #booking_villa_nha_trang #donvitochuctourdao #congtydulichpuputrip #khachsannhatrang #booking_khachsan_nha_trang #donvitochucteambuilding #khachsannhatrang #datphongvin #teambuilddingbaibien #puputripreviewdulich #nhatrangreviewtattantat #villanhatrang #tochucsukien #vietnamtotravel_puputrip #vinpearlnhatrang #bencang #timdonvitochucsukiennhatrang #teambuilding_puputrip #tourdao #datcombo #tochucdamcuoinhatrang #hotlinepuputrip #Vinpear #combonhatrang #donvilamsukiendamcuoinhatrang #websitepuputrip #nhatrangcity #Checkinnhatrang #datvemaybaydinhatrang #puputripnhatrang
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm